Thông báo - BQT sẽ tiến hành rà soát tin / Thành viên nào đăng sai box, sai quy định sẽ XÓA TÀI KHOẢN

Ổ cứng Seagate IronWolf 10TB chính hãng, giá tốt tại TPHCM

Thảo luận trong 'Linh kiện vi tính' bắt đầu bởi phonghau, 25/4/17.

 1. phonghau

  phonghau Administrator Thành viên BQT

  Hiện nay, giải pháp lưu trữ Nas đang dần trở nên phổ biến và được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn như một giải pháp thay thế file Server truyền thống.

  Với đặc điểm không phải gắn liền với server, mà kết nối từ xa thông qua mạng LAN, NAS là một giải pháp lưu trữ an toàn, bảo mật cao cho những người không muốn đưa các dữ liệu quan trọng, nhạy cảm của mình lên các dịch vụ lưu trữ đám mây hay đặt tại các trung tâm dữ liệu, các máy chủ. Với NAS, họ an tâm, ít ra là có cảm giác như vậy, khi vẫn giữ được dữ liệu ngay trong tay mình và khi không cần nữa thì chỉ việc ngắt kết nối, tắt nguồn.

  Khi sử dụng thiết bị Nas, một trong những vấn đề quan trọng mà khách hàng cần phải chú ý đến đó là lựa chọn ổ cứng phù hợp.
  Về nguyên tắc, bất cứ ổ lưu trữ nào cũng có thể dùng cho NAS. Tốt hơn vẫn là những loại ổ lưu trữ tốc độ cao, bền bỉ, dung lượng lớn. Nhưng với đặc thù của NAS, sẽ là tối ưu nếu như bạn sử dụng những loại ổ lưu trữ được thiết kế đáp ứng các yêu cầu cơ bản của dạng lưu trữ mạng này.
  Và ổ cứng Seagate IronWolf là sự lựa chọn tối ưu cho thiết bị NAS.
  [​IMG]

  Seagate IronWolf được thiết kế để tối ưu hóa các trải nghiệm về NAS. Công nghệ AgileArray tập trung vào việc cân bằng ổ đĩa với kỹ thuật cân bằng dual-plane balance. Việc tối ưu hóa cấu hình RAID giúp gia tăng khả năng hoạt động và độ tin cậy với tính năng kiểm soát việc phục hồi các sự cố giúp tính toàn vẹn của dữ liệu được tốt hơn. Tính năng quản lý điện năng tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng và bảo đảm cung cấp đủ nguồn năng lượng theo nhu cầu của NAS.
  Đặc biệt, dòng IronWolf là những ổ HDD cho NAS đầu tiên được tích hợp những cảm biến độ rung của đĩa quay (Rotational Vibration sensor, RV) để giảm độ rung, duy trì sự hoạt động cao của HDD bên trong những hộp NAS đóng kín hỗ trợ nhiều ổ đĩa (multi-bay).

  Quý khách hàng có nhu cầu về dòng ổ cứng IronWolf và IronWolf Pro vui lòng liên hệ Hotline: 0908.077.994 hoặc xem tại đây: http://vitinhleoanh.com/o-cung-seagate-ironwolf-4tb-6tb-8tb-10tb-chinh-hang-co-hang-san-tai-tphcm/
   

Chia sẻ trang này